Honda Sonic được dán decal bắt mắt

Honda Sonic là mẫu xe côn tay underbone cỡ nhỏ, đối thủ chính của Suzuki Raider hay Exciter 150 tại Việt Nam. Xe được biến đổi bắt mắt nhờ bộ tem thiết kế lại.

Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 1
Honda Sonic 150R là chiếc xe côn tay cỡ nhỏ có thiết kế khá giống Suzuki Raider. Chiếc xe được biến đổi trở nên nổi bật nhờ bộ vành đỏ, nhiều món đồ chơi và đặc biệt dàn tem được thiết kế lại. 
Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 2
Đây là kỹ thuật dán tem trùm, thay đổi toàn bộ màu sắc của xe nhưng không cần sơn. Ưu điểm của kỹ thuật này là xe không bị mất màu sơn zin và có thể thay đổi khi chán.
Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 3
Màu sắc, họa tiết trên dàn tem được thiết kế theo ý thích của chủ xe. Sau khi có bản phác thảo ưng ý, các kỹ thuật viên sẽ thiết kế trên máy tính để bộ tem in ra vừa vặn lên chiếc xe, sau đó sẽ tiến hành dán trực tiếp lên xe.
Honda Sonic dan decal bat mat o Sai Gon hinh anh 4
Honda Sonic 150R được nhập khẩu bởi những đại lý tư nhân, Honda Việt Nam vẫn chưa phân phối chính thức. Xe nguyên bản có giá khoảng 88 triệu đồng, đắt gần gấp đôi Suzuki Raider sản xuất trong nước. Xe sử dụng động cơ 149 cc, công suất 15,8 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, đi cùng hộp số 6 cấp.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>